31w น้องกลับหัวแล้ว

31 w น้องกลับหัว เตรียมจะออกแล้ว คุณหมอสั่ง ห้าม ขี่มอไซต์ ห้ามเดินเยอะ ห้ามทำงานหนัก เมื่อวานหมอส่งตัวไป โรงพยาบาล ไปติดเครื่องวัดความแข็งตัวของมดลูก ผลออกมา ไม่มีอะไรน่าห่วง ให้กลับบ้านได้ แม่บ้านนี้ท้อง3 แล้ว แต่ยังแอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 6 กันยายน แม่บ้านไหนคลอดกันยายนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

31w น้องกลับหัวแล้ว

กำหนดคลอดสิงหา แต่ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

16 กย. หมอบอกท้องเล็กค่ะ.. แม่รอซาวอีกรอบ

40+2 wแล้วคะ ยังเงียบอยู่เลย "ท้องที่4" 😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด6กันยาเหมือนกันจ้า

กันยาเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

กลับหัวไวจัง ของเรา36กลับหัว38+4คลอด

3กันยาจ้า กลับหัวเเล้วเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด6กันยายนค่ะผู้หญิง

บ้านนี้กำหนดคลอด8กันยายนค่ะ

ท้อง3 เหมือนกันค่ะ กำหนด7 ก.ย