ท้องแข็งปกติไหมคะ

31 W ท้องแข็ง ผิดปกติไหมคะ น้องดิ้นนิดหน่อย มีอาการเจ็บจี๊ดๆบางครั้ง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 w ค่ะ ท้องแข็งเหมือนกัน ช่วงกลางคืนจะบ่อยหน่อย หลังๆแข็งจนรู้สึกปวดเกร็งหน้าท้อง ลูกก็ยังดิ้น เวลานอนตะแคงซ้ายขวาลูกก็ถีบ นอนหงายก็แข็ง ไม่รู้จะนอนท่าไหนแล้วค่ะ เปลี่ยนท่าจนดึกตี2-3 แทบไม่ได้นอนเลย ไม่มีอาการอื่นๆ นอกจากรู้สึกว่านอนไม่พอ

แข็ง นานไหมคะ ถี่ไหม มีอาการอื่นๆร่วมไหมคะ

8mo trước

ขอบคุณมากนะคะ