31 tuần h mình xét nghiệm tiểu đường đk ko các mom

31 tuần xn tiểu đường đk ko các mom

14 Các câu trả lời

Hơi trễ r M ạh. Bs quên báo M làm xét nghiệm hả M. Mình nghĩ để yên tâm M cứ thử đừơng để biết lượng đừơng và điều chỉnh ăn uống nhé. Thử đừơng rẻ lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Mình nghỉ là mom k cần xn đâu . Nếu lượg đườg cao thì bs sẽ kiu mom ăn nhạt lại thôi. Nên h mom hạn chế ăn ngọt yk. Với lại xn tiểu đườg tầm khoảng 24-28w để còn kịp nếu mom bị tiểu đườg thai kỳ thì thág s xét nghiệm lại. H quá 30w thì k kịp nữa đâu

Ố, mình tưởng khoảng trong tuần từ 23-28 chứ

Bt xét nghiêm tieu duong la tu 24 den 28 tuan a

Giờ mình xn kịp ko mom nhỉ

28 tuần thôi bjo ko cần đâu

Hỏi ý kiến bs

q tâm

tt