31+6 วีค กำหนด1มิถุนายน

31+6วีค ยังขับรถไปๆมาๆอันตรายไหมค่ะ ท้องแข็งบ่อย อันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31+6 วีค กำหนด1มิถุนายน

ขับได้จ้า แต่ต้องขับดีๆ บ้านนี้จะคลอด21เมษานี้แล้ว ยังขี่ไปไหนไกลๆอยู่เลยจ้า

เรา36คะ ก็ขับไปซื้อของตลอด แต่เลี่ยงๆหน่อยก็ดีคะ อันตรายก้วย

1y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️☺️