ทีมกันยายน มีใครมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

31+6 ท้องแข็งบ่อย เจ็บจี๊ดๆ ท้องน้อย บางทีก็ปวดท้องน้อย ลูกดิ้นปกติ อาการแบบนี้เรียกเจ็บเตือน หรือเจ็บหลอกไหมค่ะ มีใครเป็นมั้งค่ะ เสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดไหม

1 Trả lời

น่าจะเป็นอุ้งเชิงกรานขยายค่ะ