นน.ขึ้นไม่มากแต่หน้าอ้วนบวมมาก

31+5 ท้องแรกนน.53มา61 มีแต่คนทักบวมออกหน้าเยอะกว่าท้องอีก😁 แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #หน้าอ้วนหน้าบาน

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นมา13-14โล หน้าบวม+ขาใหญ่ด้วย หลังคลอดไม่รู้จะลดได้ไหม😓

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันคะ ต้องลดแน่นอน✌️✌️