ความทรงจำดีๆ

31/5/62 เพิ่งรู้ว่ามีตัวน้อย หลังจากประจำเดือนไม่มา1เดือนเต็ม เอ้ะใจเลยตรวจดู จุ่มปุ้บ ขึ้นขีดแดง2ขีดปั้บ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวัน13/4/62 กำหนดคลอด20/1/63 ตอนนี้ก็38+5 แล้วมีท้องแข็งบ่อย

ความทรงจำดีๆ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ดีใจดัวยนะคะ

ยินดีด้วยคพ