แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

31+4w ปวดหน่วงมากเลยค่ะ เจ็บจิมิปวดก้น บางครั้งปงดท้องเหมือนจะเป็น ปจด เลยค่ะปวดมากๆ มีท้องแข็งบ่อยขึ้น บางครั้งปวดหน่วงจนนอนร้องไห้เลยค่ะ😅

1 Trả lời

บ้านนี้ 33+4 เจ็บหัวหน่าวมากๆเลยค่ะ ลุกเดินพลิกตัวทรมาน ก้มถอดกางเกงยกขาใส่กางเกง ก็ยกขาแทบไม่ขึ้น ท้องแข็งบ่อยแต่เป็นเพราะน้องโก่งตัว😂

1y trước

กำหนดคลอด 21 พ.ค คะแม่