ปวดชายโครงด้านซ้ายข้างหลังอันตรายไหม

31+3wนอนตะแคงซ้ายแล้วรู้สึกปวดบริเวณด้านหลังแถวซี่โครง อันตรายไหมค่ะสาเหตุเกิดจากอะไรมีใครรู้บอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มดลูกที่ขยายใหญ่มันเบียดอวัยวะต่างๆขึ้นมาเบียดกับซี่โครงค่ะแม่