เครียดจังเลยยยยย😂😂

31+3 วีคเเล้วน้องหนักแค่ 1400 เอง😞

บ้านนี้ก็31w+3เหมือนกันจ้าน้องหนัก1,726แล้วค่า บ้านนี้กินนม3เวลาค่ะเช้ากลางวันเย็นสลับกันไปไข่ต้มอาทิตละ1ฟองหลังอาหารทุกมื้อจะมีผลไม้ตามหลังตลอดจ้า หมอบอกน้องตัวใหญ่มากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน 31+1 น้ำหนักน้องก็ 1,458 เองค่ะ ตอนนี้ 39+1 น้ำหนักน้องเป็น 3,400 แล้ว แม่กินกล้วยน้ำว้า นม น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม เวียนกันไป

เหมือนกันค่ะกินทุกอย่างบำรุง เเล้วน้ำหนักลงเเต่แม่😂

กินกล้วยน้ำว้ากับไข่ขึ้นแน่นอนครับ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้มค่ะ

กิน กล้วย นม ไข่ เยอะๆ