31+3 น้องก็ดิ้นแรงนะปกติ แต่ติดตรงคันช่องคลอดมากกลัวจะติดเชื้อ คันมากเป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคันในช่องค

31+3 น้องก็ดิ้นแรงนะปกติ แต่ติดตรงคันช่องคลอดมากกลัวจะติดเชื้อ คันมากเป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคันในช่องคันตรงขอบขาด้วยทั้งคันทั้งเจ็บเหมือนมีแผลยุแร้วรุ้สึกเหมือนจะเป็นเหมือนเส้นไหมตอนเย็บตอนนั้นตอนมีคนแรกออกมาตอนยุเดือนก่เจ็บเหมือนกันเหมือนมันไม่หาย ต้องทำยังไงดี อาการเด๋วหายเด๋วคันถ้าได้คันก่คันมาก

1 Trả lời

คันช่องคลอดไปหาหมอเอายาสอดมานะคะเเม่ อาจจะติดเชื้อราค่ะ