กังวลมากเลยค่ะ

31+2ซาวดูแขนขาน้องครั้งแรกหมอไม่เคยซาวให้ดูเลย ท่าที่น้องอยู่คือกลับหัว แต่แขนตรงข้อมือน้องงอ2ข้าง ไม่รู้ว่าแค่ท่านอนหรือน้องไม่แข็งแรง แม่คิดมากกลัวน้องไม่แข็งแรง แต่น้องดิ้นเก่งมาก

1 Trả lời

ถามหมอหรือยังคะแม่ แต่ถ้าหมอไม่บอกคือปกตินะคะ

2y trước

จากภาพซาวน้องงอแบบนี้เลยค่ะแม่ หมอพูดแค่ว่าเห็นไหมงอแขน แต่แม่กังวลมาก แม่เลือกฝากคลีนิคแล้วคิดว่าจะได้รับการใส่ใจกว่านี้ ตั้งแต่ฝากครรภ์ไม่เคยฟังเสียงหัวใจน้องเลยจนถึงตอนนี้ ไม่เคยดูปากแขนขา นี้พึ่งครั้งแรกทั้งไปที่ครรภ์32+2แล้ว