ตั้งครรภ์31+2

31+2w มีแม่คนไหนบวมบ้างไหมคะ เราบวมทั้งหน้านิ้วมือนิ้วเท้าบวมมากเลยค่ะ สิวก้บุกทั้งหน้าทั้งหลัง ทั้งหน้าอก รู้สึกอึดอัดไปหมดไม่อยากออกจากบ้านไปพบใคร เพราะบวมตาตาแทบจะปิดเลย 😥😥😥 ต้องไปปรึกษาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าเท้าบวมเวลานอนยกขาขึ้นสูงหน่อยคะช่วยได้อย่ายืนนานกรือเดินเยอะ..แต่เราก้อบวมที่นิ้วมือค่ะปวดด้วยยิ่งกลางคืนแวดมากหมอบอกให้ทานโปรตีนเยอะๆ