ตั่งครรภ์

31+2 ลูกน้อยมีน้ำหนักเท่าใหร่แล้วคะ บ้านนี้ 2189กรัม แม่เริ่มมีอาการปวดๆเจบๆระหว่างกลางของจิมิละคะ ลุกแต่ละที ทรมานมาก ปวดร้าวที่หลังไปหมด

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเรา37+2 หนัก2980

5y trước

บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก86 ตอนนี้อีก2โล จะ100แล้ว อึดอัดมาก