ลูกน้ำหนักน้อย😖

31+1w ลูกน้ำหนัก1460 หมอบอกน้องน้ำหนักน้อย แม่ๆท่านอื่นมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไข่ต้ม นมวัว สลับนมจืดยี่ห้ออื่น กินของมีประโยชน์ ไข่ต้มวันละ2ลูกไปเลยค่ะแต่อย่าทุกวันนะแม่ เดี๋ยวออกมาน้องจะแพ้