35+4 สัปดาห์ ท้องแข็งถี่มาก เจ็บช่วงท้องน้อย แต่ลูกดิ้นบ่อยนะค่ะ ควรพบแพทย์หรือยังไงค่ะ 🙏🥺

35+4 สัปดาห์ ท้องแข็งถี่มาก เจ็บช่วงท้องน้อย แต่ลูกดิ้นบ่อยนะค่ะ ควรพบแพทย์หรือยังไงค่ะ 🙏🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หาหมอดีดว่าค่ะ อายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด