Hello po. Ask ko lang po if maliit po ba ang 316g baby sa 19wks&3days (19wks&6days sa ultrasound) ?

316g at 19wks&3days

1 Trả lời

check niyo po dito sa app iyong recommended weight ni baby depending kung ilang weeks na po kayo maam

1mo trước

Kung healthy naman po ang kinakain mo maam, nothing to worry about, nagpapacheck up din po ba kayo sa Ob? hindi po kasi ako medyo naniniwala sa mga midwife maam eh. Mas okay na po iyong medyo maliit pa si baby kasi 19 weeks palang naman po, para hindi rin po kayo mahirapan in the long run.