Pain

31 weeks na ko. Bali, may lagnat ako ngayon then may ubo at sipon. Everytime na uubuhin at babahingin ako sumasakit tyan ko. Check up ko naman na bukas. Wala kaya mangyare sa baby ko? May allergic rhinitis din ako since then pero ngayon lng ako sinipon uli at mahinaw ginaw na.

1 Trả lời

Malamig po kasi ngayon panahon. Ingats po. Yung mga vitamins at milk po nio at fruits and veggies

5y trước

Yes po. Thank you 😇 Normal naman po lahat. Sadyang sa weather lng daw po. 😇