baby bump

31 weeks and 3 days ?anlaki na ni baby .

baby bump
2 Các câu trả lời

31wks 1 day ako sis.. malaki yung tiyan mo kesa akin, sabagay iba iba naman magbuntis importante healthy c baby. goodluck satin.. nov ka dn?

5y trước

Hala tlga? Ka birthday ko pa sya sis.. sa akin nov 14 sana nga gusto ko nov 12 dn ako manganak para magkabirthday kami.. goodluck satin sis. Ako dn pinagdadiet na se dpt dw 12kls lang itaas timbang ko e naka 6 1/2 na ko haha may 2mos pa ko kelangan na tlg magdiet

Best of luck mumsh! 👍🏻