31 W ขึ้นผื่นแดงๆ รอบๆสะดือ และคันมากๆ ทาคารามายโลชั่นได้มั้ยค่ะ และมีใครเคยเป็นบ้าง รักษานังไงค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องขึ้นมาวันสองวันก้อหายเองค่ะคุณแม่

5y trước

ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ เป็นมากขึ้นด้วย