แอบกลัว

31+2วีค มาหาหมอ ไปนอนท้องแข็งไป1ครั้ง หมอบอก ถ้าอยู่ๆท้องแข็งติดกัน2ครั้งให้มาห้องคลอดเลย แอบกลัวว่าจะเป็นอะไร ใครเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เคยคะ แต่ไม่เคยไปหาหมอเพราะลูกชอบโก่งตัวคะ

5y trước

แอบกลัวเลยค่ะ พยาบาลบอกมาทั้งแฟนแม่แฟนนี้เครียดตามเลย