ตั้งครรภ์

30สัปดาห์ 4วัน ได้กี่เดือนแล้วค่ะ ถ้าไปซาวด์เห็นเพศชัดไหมค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไปซาวเมื่อวานน้องหนีบขา แต่ไปซาวเมื่อ20wเห็นชัดค่ะ หมอบอกได้ผู้ชาย

7เดือน2สัปดาคะจะเห็นเพศชัดๆก็ตั้งแต่4เดือนกว่าๆคะ ตอนนี้ชาวชัวมากคะ

เห็นค่ะ อยากรู้ว่ากี่เดือน แม่ท่องสูตรคูณแม่ 4 เลยค่าา😁

บ้านนี้ลูกชายโชว์ของตั้งแต่ 10 สัปดาห์เลยคะ 555

7 เดือนกว่าค่ะ ถ้าน้องเปิด เห็นเพศชัดแล้วค่ะ

เราชัดเจนตั้งแต่ช่วง 16 สัปดาห์ค่ะ

ถ้าน้องให้เหนก็ชัดค่ะแม่

ชัดค่ะถ้าน้องไม่หนีบขา

เอาจำนวนสัปดาห์หาร4ค่ะ

ชัดตั้งแต่ 18 วีคค่ะ