ลูกดิ้น

30วีคแล้วค่ะ ลูกดิ้นบ่อยมาก ดิ้นแรง ดิ้นดี ดิ้นเก่ง เพื่อนบอกว่าดีแล้ว แสดงว่าแข็งแรงดี เรื่องจริงมั้ยคะ ส่วนตัวแม่อยากให้ลูกออกมาสุขภาพดี ลูกดิ้นเก่งแบบนี้ แสดงว่าจะแข็งแรงดีหรือปล่าวคะ

1 Trả lời

ดีแล้วค่ะ

5y trước

น้องแข็งแรงมากค่ะ คุณแม่ลองเอาไฟฉายส่องท้องดูนะคะ น้องจะยิ่งดิ้นเรยค่ะ เป็นการกระตุ้นพัฒนาการของน้อง ให้น้องฉลาดตั้งแต่อยู่ในท้องเรยค่ะ