เริ่มท้องแข็ง

30วีคแล้ว มีใครเริ่มท้องแข็งบ้างคะ แต่ไม่บ่อยนัก 2-3ชั่วโมงแข็งที ครั้งละนาทีกว่าๆ แข็งลงมาถึงช่วงล่าง เวลาท้องแข็งมักจะตึงมากหายใจไม่ค่อยสะดวกเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้า2-3ชม.ปกติค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่ๆ10นาทีต่อเนื่องใน2ชม. ให้รีบไปหาหมอค่ะ