แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

30wแล้ว น้ำหนัก1300 g ลูกๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย👼🏻👼🏻 ลูกสาวบ้านนี้ขี้อายไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

ซาวด์ตอน30w หนัก 1600ค่ะ ตอนนี้31+2w ลูกสาวค่า

ลูกสาวคะ ตอนซาวด์ 29w 4 d 1,300 g ตอนนี้ 31w3d

บ้านนี้ก็ขี้อาย นอนคว่ำใส่กล้องค่ะ

ซาวด์ล่าสุด 30w พอดี นน.น้อง 1,500 กรัมค่ะ

33+4w 1911กรัมค่ะ ผู้หญิง กำหนดคลอด6ธันวา

33 w รอไปซาวด์วันที่ 3 นี้ค่ะ กำหนด 9 ธ.ค

กำหนดคลอด 22 ธันวาค่ะ 31 + 2 w น้ำหนัก 1812 g ค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยเราก็กำหนดคลอด22ธันวา31+2w

11ธันวาค่ะ32+6ตอนนี้น้ำหนัก1700แล้วค่ะ

กำหนด30ธันวาคมเหมือนกันจ้า เพศชาย

31ธันวา 29+6วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂