ตั้งครร

30wน้ำหนักน้อง1370น้อยไปไหมค่ะบ้านอื่นเท่าไหร่กัน

ของเราก็น้อยค่ะ ตอน 30 wk นน. น้องแค่ 1200 เอง ก็พยายามกินนมเพิ่ม จนมาตรวจอีกที 34wk ไม่รู้ไปอ้วนมาจากไหน นน พุ่ง มา 1700-1800 ค่ะ เราว่า เด็กน่าจะค่อยๆ โตขึ้น ถ้าหมอยังไม่ได้เคร่งมาก เราว่า นน น้องน่าจะเพิ่มขึ้นตามเกณฑ์เรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้ นน ไอ้อ้วนเรา 2200 แล้ว 🤣🤣🤣

ตัวเล็กของเรา 30 w แล้ว น้ำหนัก 1560 คะ หมอบอกว่าน้องเป็นเด็กตัวใหญ่ แต่เราว่าไม่ใหญ่นะ เพื่อนเรา 30 w เหมือนกัน ลูกเขาหนัก 1905 อ้วนกว่าเราอีก เราว่า แค่นี้ก็ ok นะ

แนะนำเน้นทานโปรตีนเยอะๆนะค่ะ เนื้อ นม ไข่ ปกตินน.น้อง2500+ ขึ้น กำลังดีเลยค่ะ ส่วนบ้านนี้ 3001

บ้านนี้ก้ 30 w น้ำหนัก 1433 หมอบอกน้ำหนักปกติดี ไม่น้อยหรอกค่ะ เขาจะโตเต็มที่ตอน 8-9 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 30Wช=1717,ญ1665 ชอบทานข้าวเหนียวน้ำพริกปักต้มไข่ต้มค่ะ ทานนมเอนฟามา

บ้านนี้ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลย

32w นน.น้อง 1400g ตอนนี้37w นน.น้อง3140gค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี่31สับดาห์ 1690กรัมจ้า

33w 1370 กรัมเอง แอบเครียด😢

ของเรา30+3w น้องหนัก1600ค่ะ