บันทึกอาการขณะตั้งครรภ์​

30wน้องน้ำหนัก1860กรัม​ ครั้งที่แล้วไปพบคุณ​ป้าหมอ​ น้องมีน้ำหนัก​ 986​กรัม​ น้ำหนักน้องขึ้นเร็วมาก​แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาด้วยอีกประมาณ​3กิโลกรัม​ แม่ต้องตรวจเบาหวานเบื้องต้น​ น้ำตาลอยู่ที่143​ วันนี้เลยต้องมาตรวจเลือดอย่างละเอียด​อีกครั้ง​

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนน้อง 25 w น้ำหนักอยู่ที่ 895 กรัม ตอน 34+1 w อยู่ที่ 2567 กรัม น้ำหนักแม่ตั้งแต่ก่อนท้องจนถึงตอนนี้ขึ้นมา 13-14 กิโลค่ะแม่ แต่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเบาหวานค่ะ ยังไงคุณแม่ก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังให้จ้า ✌🏻😊✌🏻

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ☺️☺️