Anti tetanus

30weeks pregnant na po ako,pero never po ako inenjectionan ng ob ko.. Sabi nya ndi.. depende po ba tlaga un sa ob.. nawworried kasi ako.. #ThankyouinAdvanced #1stimemom #firstbabytwins#pregnancy

2 Các câu trả lời

Hello ako nga po 38 weeks na ngayon, i asked my OB noong 27 weeks palang ako sabi niya okay lang naman daw kahit wala lasi safe naman daw sa hospital na pag-aanakan ko.

4y trước

thanks po sa info.

me po wla ako vaccine kht isa.40 weeks and 3 days n ako actually ngllabor n ako ngaun🙂

4y trước

thanks mamsh