ท้อง2 แฝดหญิง จ้า

30week5day แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ ส่วนแม่บ้านนี้ขึ้น6กิโลเองคะแม่แพ้ท้องมาก

ท้อง2 แฝดหญิง จ้า

บ้านนี้28weekน้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องค่ะ

แฝดหญิงเหมือนกันคะ 27+5 นน ขึ้นมา12โลแล้วคะ

4y trước

แพ้ ถึง14วีคคะ 🤣

คุณแม่สวยมากค่ะ นน คงไปที่ลูกหมดเลย

แม่สวยน่ารัก ลูกสาวคงน่ารักมากๆเลยจ้า

4y trước

ขอบคุณค่า

แม่สวยมากเลยค่ะ รอดูหน้าน้องเลยค่ะ

25 W ขึ้นมา 13 โลค่ะ //แฝด ญ ญ เหมือนกันค่ะ

น้ำหนักลงลูกหมดเลยคุณแม่สวยมากค่ะ

22+4แฝดหญิงเหมือนกันค่ะขึ้นมา5โลค่ะ

แม่สวยมากกก แข็งแรงทั้ง 3 คนนะคะ 🥰

แฝดหญิงชาย 26w ขึ้นมา12โลค่ะ