Its a girl 😍 mga mamsh kita agad pepe nya oh😅

30wd3. Helloo mga ka team september jan ano po gender ng baby nyo?🥰😇#firstbaby #pregnancy

Its a girl 😍 mga mamsh kita agad pepe nya oh😅
50 Các câu trả lời

20 weeks ako jan mga mamsh pero dpa confirm kung girl yan or boy, wla pa ako latest utz ano stingin nyo mga mamsh girl ba or boy?😁 september 16 eed here😊

3y trước

parang boy po

dipa ako naka ultrasound gender may request ob ko bps wd DOPPLER and 75 ogtt magakano kaha ganyan?

September 19 edd. Baby girl din. Second baby namen ito boy pnganay kaya super excited kmi ❤

di pa nakita gender ni baby wala pang second utz team september dn 😍

ilan buwan po tiyan mo nung magpa ultra sound ka po,sept din po ako

Baby po sakin momsh.. 🥰💙 at september baby din. edd sept 22

Baby boy 👶, 17weeks nakita na ni doc yung gender... 💕😍

Wow! 30 weeks ko din naconfirm ang gender ni baby namen. 😊

3y trước

sinakto kopo tlga 7months sya🥰

mga mommy sure po ba na baby boy to? sana po may sumagot

baby girl and baby boy. 31 weeks &4 days . september 21