ลูกไม่ดิ้นหลังทานข้าว

30w หลังกินข้าว1ชม ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ต้องทำไงดีคะ

1 Trả lời

นับต่ออีก1ชม.ค่ะ ถ้าดิ้นน้อยกว่า4ครั้งไปหาหมอเลยค่ะ

3mo trước

คือหมอที่ฝากครรภ์ค่ะเคยบอกว่าหลังกินข้าว1ชม ต้องดิ้นอย่างน้อย3ครั้ง ถ้าไม่ดิ้นให้ไปพบหมอ เคยไปทีนึงตอนลูกไม่ดิ้น ไปห้องฉุกเฉิน หมอในห้องฉุกเฉินบอกว่า ถ้าลูกดิ้น1วันเกิน10ครั้ง ไม่เป็นไร ควรจะทำไงคะ