ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

30w ลูกจะเริ่มกลับหัวใช่มั้ยคะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว เห็นมีแม่ๆบางคนโพสว่าลูกยังไม่กลับหัวเลย ปกติเริ่มกลับหัวจริงๆกันกี่วีคคะ #พอดีท้องแรกค่ะถามเยอะหน่อย

ลูกกลับหัวกี่วีคคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่28wค่ะ เพราะไปซาวด์ดูค่ะ ตอนนี้ได้ 32w แล้วค่ะ แม่ลองไปซาวด์ดูนะคะ จะดูลูกน้อยด้วยค่ะ