30w+5 น้ำหนักน้อง 1,700กรัม

30w+5 น้ำหนักน้อง1,700กรัม ลุงหมอบอกน้ำหนักผมตามเกณฑ์ดีครับ แม่ๆทีมเดียวกันน้ำหนักน้องไปถึงไหนแล้วคะ☺️ #ทีมตุลา #ลูกชายคนแรก

30w+5 น้ำหนักน้อง 1,700กรัม

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ เพศน้องก็ยังไม่รู้ ไม่ได้ซาวด์สักที

1y trước

แม่ฝากคลีนิกหรือโรงบาลคะ