ท้องแข็งกับลูกโก่งตัว

30w 2d แยกไม่ออกระหว่างลูกโก่งตัวกับท้องแข็ง วันที่6/9/67 รู้สึกว่าท้องแข็งๆปูดๆ หลายครั้งมากค่ะ แม่ๆท่านไหนพอรู้บ้างคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องค่ะ เอานิ้วจิ้มจะแข็งๆ น้องโก่งตัวจะเป็นแค่ด้านได๋ด้านหนึ่งเอามือลูบๆสักพักก็ปกติค่ะ

2t trước

จ้าแม่