ท้อง ที่4 มีใครคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

30w6d ดิ้นจนปวดท้อง ดิ้นต่ำ ท้องแข็งบ่อย กลัวจะคลอดก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

30+6w บ้านนี้ก็เป็นคะท้องแข็งบ่อย หมอบอกว่าถ้าแข็งไม่ถี่ก็ไม่เป็นอันตรายคะพยายามอย่าเดินบ่อยยืนนาน