ท้องเล็กมั้ย

30w3dเเล้วค่ะเเม่ๆมีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเเม่ๆว่าเล็กมั้ยค่ะเเบบนี้555 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้องเล็กมั้ย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ลูกน้ำหนักดีขนาดดี ก็โอเคแล้วค่ะ

1mo trước

ดูเอานะค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ของเรา 31 วีคเล็กกว่าแม่เยอะเลย

ดูไม่เล็กค่ะบ้านนี้31wยังดูยังเล็กกว่า😅

32วีคท้องเล็กมั้ยค่ะ มีแต่คนทักว่าเล็กมาก

1mo trước

ไม่เล็กค่ะเเม่

30วีคเหมือนกันค่ะของแม่ใหญ่กว่ามากเลย

30wท้องเล็กเหมือนกันค้า

ไม่เล็กค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะ