POSTERIOR GRADE 2 PLACENTA

30w2d Pregnant FTM Hi mga mamsh! Kaya po bang inormal kapag ganito ang placenta? Worried po kasi ako ayaw kong maCS since my antibiotic resistance po ako. Saka ano po pwede gawin para mapababa yung sugar ko maliban sa bawas ng rice? #firstbaby #1stPregnancy

POSTERIOR GRADE 2 PLACENTA
10 Các câu trả lời

i was diagnosed with Gestational Diabetes and controlled by Insulin ang sugar ko pero cleared na ako sa Diabetologist ko kaya pwede na ako mag undergo ng CS this coming August 27. bawas lang ng kain ng white rice, iwas kain ng white bread at sweets. pwede naman kumain pero in moderation lang. Kaya more on protein & fiber kinakain ko kasi hindi mabilis tumaas ang sugar pag ganun ang mga intakes. everyday nakamonitor din sa Diabetologist ko ang fbs ko.

Normal lang ang result ng Ultrasound mo mommy. Cephalic nakapwesto na siya, posterior placenta nasa likod ang inunan kaya ramdam na ramdam mo paggalaw ni baby unlike anterior placenta na nasa harapan, nakaharang. Wala namang problema kapag posterior mommy. Blood sugar iwas lang talaga sa mga matatamis na pagkain, chocolate, soft drinks or any sweet foods since nasa borderline ang resulta mo.

4y trước

Thank you Mamsh ❤️❤️

Same tayu sis nag monitor ako noon ng blood sugar ko more water ka lang po Pwede ka namang kumain wag lang yung matatamis kasi nakakapaghina din po ng katawan nakakatakot mainsulin kasi pag di nakuha dun Habang buhay kanang diabetic at pati si baby wag mopo papalag pasin ng 200 ang sugar mo delikado po kasi sabi ng OB ko baka huminyo sa pag galaw ang baby mo

4y trước

Pwede naman po ang wheat bread and mayo? Kasi talagang hirap pag gutom nagwawala si baby 😅😅😅

Normal nmn result ng ultrasound mo sis.. sa sugar less rice at matatamis . Softdrinks at juice. Ako ang iinsulin dhil nag sspike sugar ko khit nagddiet na. Oct 27 here edd

normal naman po pwesto ng placenta nyo mommy. iwasan nyo po mga tinapay kagaya ng nbbili sa mga bakery. mag whole wheat bread kayo tapos oats. then lahat ng matamis bawal.

4y trước

welcome mommy

Hi mga mamsh pede patingin din ung akin kung okay lang si bby. Hehehe Next week kopa kasi mameet si ob. Kinabag kasi ko nung isang araw kaya nawoworry ako

4y trước

Welcome po 🌷

More water intake sis ganyan ginawa ko At iwas sa matamis control sa rice na din..posterior din baby ko at cephalic position

hello po mga mommy's..posterior din po aq.ramdam na Ramdam nyo ba galaw Ng baby nyo?

4y trước

Yes mamsh super liko ni baby hehe

Oo pwede yan sis ... normal naman at cephalic si baby naka position na 🌷

Pwede