ทีมสิงหาคม

30w1d หมอบอกลูกไม่กลับด้านเรย ถ้าไม่กลับภายในเดือนหน้าต้องผ่าคลอดแร้วแหละ🙄🤰👶❣️ แม่ๆๆมีวิธีทำให้ลูกกลับด้านไหมค่ะ

32+2w ก็ยังไม่กลับค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะ แต่เท่าที่อ่านข้อมลูมา 35w ระยะนี้ลูกก็จะกลับหัวแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ

ทำใจค่ะแม่