จะมีน้ำนมให้ลูกป่าวนะ 30w1d น้ำนมไหล กันหรือยังคะ

ตอนนี้กำลัง30w1d กังวลจังหลังคลอดกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก เป็นคนท้องที่หน้าอกไม่ขยายใหญ่เลย จะมีน้ำนมให้ลูกไม๊น้อ กังวลจริงๆค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกผ่าคลอด ไม่มีน้ำนมเลยคะ กว่าจะมีน้ำนม 3 วันหลังคลอด หน้าอกไม่ขยายใหญ่ขึ้นเลยคะ แต่ให้น้องทานนมแม่จนถึง 3 ขวบครึ่งเลยนะคะ

บ้านนี้31+2น้ำนมยังไม่ไหล แต่เห็นหมอบางท่านว่าไม่ต้องกังวลตอนคลอดออกมาร่างกายจะผลิตน้ำนมออกมาเอง พยายามบีบนวดเต้าบ่อยๆเข้าไว้

ให้น้องดูดตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลยนะคะ จะได้กระตุ้นน้ำนมได้ดี แล้วก็คุณแม่ก็ต้องดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกคนที่2หน้าอกไม่ขยายเหมือนกันแต่พอคลอดแล้วมีน้ำนมเยอะมากๆ ไม่ต้องกังวลจ้าคุณแม่

บ้านนี้นมน้อยค่ะ ออกทีละหยด2หยดแล้วหายไป อีกชั่วโมงมาบีบก็มี2หยดก็หายไป สรุปนมผงเลยค่ะ สงสารลูก

ไม่ต้องคิดมากค่ะ น้ำนมจะมาหลังคลอด ไม่ต้องไปบีบหรืออะไรทั้งนั้น จะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

บ้านนี้เริ่มไหลตั้งแต่24wค่ะ จนตอนนี้36+4 ก็ยังไหลอยู่

เลยกำหนดคลอดแล้ว น้ำนมยังไม่มาเลย 😅

3y trước

คิดผิดแล้วคะ น้ำนมจะมาหลังคลอดดีที่สุดคะ ไหลช่วงนี้ไม่ดีนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกไหลตอนคลอดจ้า

ของเค้ามาตั้งแต่20wเลยค่า