แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

30wแล้ว น้ำหนัก1300 g ลูกๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย👼🏻👼🏻 ลูกสาวบ้านนี้ขี้อายไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

วันเดียวกันเลยค่า❤️

25 ธันวา 30+5 1665g ลูกชายจ้า

26 ธค 30+2 wks 1662 gm ผช จ้า

วันเดียวกันเลยจ้า

31wหนัก1610​g​ ธันวาค่ะ

10ธันวา. 32วีค 2200กรัม

37 week น้ำหนัก 2424 g ค่ะ

ซาวตอน30วิก2000gค่ะ

25 ธ.ค. 30+6 วีค 1,626 ค่ะ

7เดือนน.น1400กว่า