What is your morning pregnancy routine?

30mins walking 1hr listening hynobirthing while -stretching -doing proper breathing Kayo mommy's, ano ginagawa nyo preparations para sa panganganak nyo? ? #36weekspreggy

What is your morning pregnancy routine?
1 Trả lời

Tulog lang. Lagi kasi puyat dahil hindi na ako nakakatulog. After ng check up ko at sinabing 3 cm nako saka ako nag lakad ng morning. Wed check up ko thursday tanghali pumutok na panubigan ko. Gabi lumabas na si baby. 😊 37 weeks po ako nun.