30 สัปดาห์ แล้วค่ะ เพิ่งมีอาการปวดหลัง

30 สัปดาห์ แล้วค่ะ เพิ่งมีอาการปวดหลัง และปวดท้องแปรปๆ ปวดท้องเป็นระยะค่ะ เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่ค่ะ ปวดแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีท้องแข็งก็ไม่อันตรายนะคะ

3y trước

ท้องไม่แข็งค่ะ ตอนนี้31wไม่ปวดแล้วค่ะ น้องดิ้นแรงมาก