แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ

30 วีค แม่ๆว่าท้องเล็กไปรึป่าวคะ ก่อนท้อง นน 37 เอง ท้องแรกจ้าา??

แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ

สมส่วนค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y trước

ออ ขอบคุณคะ

36วีคยังแค่นี้เลยค่ะ น.นน้อง3100gแล้ว ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกน.นลูกนะคะ ดูจากการประมาณของใบอันตร้าซาวค่ะ หมอไม่บอกซาวรอบต่อไปลองถามดูค่ะ

5y trước

ขอบคุนน่ะค่ะรู้สึกดีขึ้นมาอีกหน่อยขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกน่ะค่ะ

ลูกจะตัวใหญ่หรอตัวเล็ก ต้องดูน้ำหนักลูกตอนซาวด์ค่ะ ดูจากท้องบอกไม่ได้

5y trước

ไม่ให้อะไรมาเลยคะ

30วีคค่ะทำงานทุกวัน

5y trước

มกราคมค่ะแต่ยังไม่รุ้วันที่ค่ะ

ไม่เล็กคะ กำลังพอดี

ไม่เล็กค่ะ ปกติ

ไม่เล็กค่ะ

ไม่เล็กค้ะ

ปกติค่า