ท้องปั้นท้องแข็ง

30 วีค 5วัน มีอาการ ท้องปั้น ท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีท้องปั้นท้องแข็ง เจ็บหน่วงเชิงกราน ส่วนตัวหมอบอกอย่าเดินเยอะอย่ายกของหนัก เสี่ยงเกิดก่อนกำหนดค่ะ

1y trước

ไปหาหมอ ได้ยามาทาน 2ตัวตัว ดีขึ้นมากๆค่ะตอนนี้

ถ้าท้องปั้นท้องแข็ง ทุกๆชั่วโมง ให้ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

เกิดขึ้นได้ค่ะ เป็นปกติค่ะ ถ้าไม่ถี่แบบ 5 นาทีครั้งค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนคะ ท้องแรก กังวลไปหมดเลยค่ะ

น้องบิดตัว โก่งตัวรึป่าวคะ

1y trước

ไปหาหมอแล้วจ้า หมอให้ยาทาทาน ดีขึ้นหิดนึงค่ะ