Làm sao để hạn chế cơn tức giận. Khi trẻ ở giai đoạn 3t. Về cách ăn uống và cách sử lý tình huống khi con ở chỗ đông ng

Làm sao để hạn chế cơn tức giận. Khi  trẻ ở giai đoạn 3t. Về cách ăn uống và cách sử lý tình huống khi con ở chỗ đông ng
13 Các câu trả lời

bé nhà mk cũng đang trong giai đoạn này . mk cũng bầu nữa cho nên dễ cáu lắm . nhiều lúc bực quát vs đánh con cái thôi nhưng đánh song tự nhiên thương dã man 😔 mk cũng đang cố gắng kiềm chế đây ạ

Tình hình chung của các mẹ bỉm sữa rồi mom con e cũng vậy mà tính e thì nóng như kem 😆nên đi đâu ck cũng là người cho con ăn

Kiềm chế và kiên nhẫn m ơi.bé nhà mình cũng đang trong giai đoạn này đây

Mình nhìu khi điên lên là hết kiềm chế nổi. Lì quá sức chịu đựng :((

Chắc phải tự mk kiềm chế thôi chứ lúc cáu thì ai mà vô can mk chứ 😂

đôi lúc e k kiềm được luôn , muốn điên đầu với nó

cho mình hóng ké với. đang đau đầu dụ này

em cũng k kềm chế nổi.. tánh nóng..🥺🥺

cho mình hóng cùng để sau này dạy con 😁

cho e hóng cùng để sau này dạy con