แม่บ้านไหนท้อง 7-8 เดือน

30 week ลูกไม่ค่อยดิ้น หรือดิ้นน้อย แล้วไม่แน่ใจว่า ดิ้นน้อยขนาดไหน ถึงต้องไปรพ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

* ถ้าวันละไม่ต่ำกว่า10ครั้งก็ปกติค่ะแม่ พื้นที่อาจจะน้อยลง น้องตัวโตขึ้น ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจสบายๆค่ะ