นอนหงายอันตรายไหม

30 week ติดนอนหงาย นอนตะเเคงไม่ได้ เป็นอะไรไหมคะ ท้องแรก ท้องไม่ใหญ่คะ หนัก53 โล พยายามนอนตะเเคงเเล้วมันไม่ถนัดจริงๆ

นอนเล่นได้ค่ะ แต่ไม่ควรนานเกิน แต่ถ้านอนหลับไปเลย ไม่ควรค่ะ เพราะท่านี้จะไปกดทับเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงมดลูกค่ะ ทำให้ไหลเวียนไม่ดี ตอนแรกเค้าก็ติดนอนหงายมากๆค่ะ นอนตะแคง แต่ตื่นมานอนหงายเฉย😂 แต่พยายามนอนตะแครงจนชินแล้วค่ะตอนนี้

1y trước

อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ ต้องลองถามคุณหมอ ไม่ก็หาหมอนมาหนุนหลังไว้ด้วยค่ะ

ของเค้าติดนอนหงายเหมือนกัน นอนหงายจนท้องแข็งบ่อยมาก จนตอนนี้พยาบาลห้ามไม่ให้นอนหงายเลยค่ะกลัวออกมาก่อนกำหนด 31w.

1y trước

กลัวเหมือนกันคะ พยายามตะแคงเพื่อลูกอยู่

บ้านนี้ก็นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ ตะแคงทีไรลูกถีบแถมทะลุเลยค่ะ ได้นอนหงายเอาหมอนทับกันสูงๆนอนเอาค่ะ

1y trước

นินหงายหมอไม่อยากให้นอนหงายบ่อยนะค่ะเพราะมดลูดลูกกะกดทับเส้นเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงสมองเเม่เเละลูกไม่ทันค่ะ จะทำไห้คุณเเม่เวียนหัวหน้ามืดเวลาลุก ถ้าหงายบ่อยๆก็อันตรายมากค่ะ อันตรายต่อเด็กมากด้วยค่ะ หมอไม่ิยากให้นอนหงายเลย พยายามตะเเคงเอาค่ะ

บ้านนี้ต้องเอาหมอนหนุนหลังไว้ค่ะ หมอนคนท้อง ถ้างั้นเผลอหงายทั้งคืน รู้ตัวอีกทีท้องแข็งเลย

บ้านนี้เผลอหลับตอนนอนหงายบ่อยมากเลยค่ะพยายามนอนตะแคงแล้ว😅

บ้านนี้ตื่นเช้าขึ้นมาอยู่ท่านอนหงายตลอด 30+4

1y trước

บ้านนี้เหมือนกันคะ กลัวอันตรายต่อลูก แต่พยายามนอนเเล้ว ตื่นมานอนหงายเหมือนเดิม

นอนได้คะ แต่ควรเปรียนหลายๆท่า