มาแล้วลูกสาวแม่ ชื่อไรดีนะ

30/8/63 หนัก3910g#ท้องแรกคะ แอบมองของคนอื่นตั้งนาน ❤🐷❤

มาแล้วลูกสาวแม่ ชื่อไรดีนะ

ขอถามหน่อยนะคะ กินอะไรบำรุงบ้างคะ ถึงน้องออกมาน้ำหนักสมบูรณ์แบบนี้

น้ำหนักดีจังง เรา 5 เดือนขึ้น 1 โลเอง ลูกไม่ใหญ่แบบนี้แน่เลย

ยินดีด้วยค่ะ น่าหยิกแก้ม เอ็นดูจ้ำม่ำน่าฟัดมากๆค่ะ

จ้ำม่ำน่าฟัดมากค่ะ ชื่อเฟลินแม่ว่าน่ารักดีนะคะ💓

น้องจ้ำม้ำน่ารักมากเลยแม่ผ่าหรือคลอดเองคะ

ว้าวววว จ้ำม่ำดีจังลูก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะแม่ น้ำหนักดีจังบำรุงยังไงคะ😍

จิ้มลิ้มจังเลย ยินดีด้วยนะคะ น้องม็องเน่

ตอนท้องเน้นกินอะไรค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักดีเชียว ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️