30+6

30+6 ถอนฟันได้ไหมค่ะปวดฟันมากๆค่ะ

เราโดนถอนตอน31w เราแค่จะให้เขาตรวจเฉยๆแต่เขาถอนเลย แบบนี้จะเปนไรมั้ยเนี่ย

ของเราหมอนัดถอนฟันตอน 6 เดือนคะตอนนี้ 5เดือนกว่าๆเเล้ว

หมอจะให้ช่วง 4-6 เดือนเท่านั้นค่ะ

ทำฟันได้แค่ช่วงน4-6เดือรคะ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

ไม่ได้จ้า รอหลังคลอด

ไม่ได้เเล้วค่ะเเม่

ไม่ได้จ้า