30+6 wks ตี๋น้อยของม๊าา จมูกเหมือนพ่อจิงๆ รักที่สุด

30+6 wks ตี๋น้อยของม๊าา จมูกเหมือนพ่อจิงๆ รักที่สุด ❤❤❤#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

30+6 wks  ตี๋น้อยของม๊าา
จมูกเหมือนพ่อจิงๆ  รักที่สุด
1 Trả lời

ทยอยเตรียมของใช้ได้เลยนะค่ะ

3y trước

เตรียมได้เลยใช่มั้ยค่ะ